8/1/2018: Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018) và Lễ kết nạp Hội viên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (Đợt 1 năm 2018) Tổ chứcĐại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 12345 Buổi lễ chia tay về hưu cô giáo :Nguyễn Thị Tuyết Hoa

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

CẢM XÚC CỦA MỘT CHỦ TỊCH CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ

Tôi tên là: Trần Thị Thái Thanh – là chủ tịch Công đoàn cơ sở trường THCS Nguyễn Khuyến. Đã từ lâu tôi nghĩ: ước mơ sẽ khơi mầm sáng tạo và càng hạnh phúc hơn khi ước mơ đó được hỗ trợ bởi một tổ chức, một đoàn thể vững mạnh và tâm huyết. Trường Trung học cơ sở Nguyễn Khuyến là một trong số ít những ngôi trường đạt chuẩn quốc gia của thành phố Nha Trang. Nơi ngôi trường ấy, tổ chức Công đoàn luôn được xem là chỗ dựa tinh thần cho toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên chúng tôi. Đối với bản thân tôi, Công đoàn nhà trường là mái ấm thứ hai vì ở đây tập thể công đoàn viên đã dành cho tôi một tình yêu thương và niềm tin cậy thật vững bền theo thời gian. Và tình cảm cao quý đó đã trở thành nguồn động lực lớn lao, giúp tôi không ngừng vươn lên để khắc phục mọi khó khăn, phấn đấu thực hiện bằng được những gì bản thân hằng mơ ước về một tập thể Công đoàn lớn về lượng và mạnh về chất.

Có lẽ, khi nói về Công đoàn trường THCS Nguyễn Khuyến, moị người trong thành phố Nha Trang đều biết đó là một tổ chức có thế mạnh về Văn – Thể – Mỹ. Bằng sự gắn kết trong trách nhiệm và tình yêu thương, chúng tôi đã đem trí lực và tinh lực của mỗi cá nhân cống hiến hết mình cho tập thể. Khi tham gia những phong trào thi đua do Công đoàn cấp trên hay nhà trường tổ chức , bên cạnh việc chu toàn nhiệm vụ chuyên môn, mỗi công đoàn viên vẫn nỗ lực tập dượt sao cho một điệu múa được hài hòa, một bài hát được đúng nhịp, một vở kịch được tròn vai … Đối với những người làm nghề dạy học, những yêu cầu thuộc về nghệ thuật  sân khấu ấy quả là vô cùng khó khăn và ai cũng mướt mồ hôi trong những giờ tập luyện. Nhưng có một điều thật đáng trân trọng là không môt ai có lời than thở hay bỏ cuộc giữa chừng. Những lúc ấy, là Chủ tịch Công đoàn tôi thật hạnh phúc và thầm xúc động cám ơn các đồng nghiệp của tôi vì tất cả đã cố gắng để đem thành tích cao nhất về cho nhà trường, khẳng định được tầm vóc của một tổ chức Công đoàn vững mạnh thuộc ngành Giáo dục thành phố. Những bằng khen, giấy khen chứng minh cho một quá trình phấn đấu có hiệu quả cao có thể là niềm tự hào chính đáng của chúng tôi, nhưng điều chủ yếu mang lại niềm hạnh phúc đích thực cho mỗi công đoàn viên chính là tình đoàn kết, yêu thương như những người thân trong gia đình  mà công đoàn nhà trường đã vun đắp qua năm tháng.

Sau nhiệm kỳ với cương vị là Chủ tịch Công đoàn THCS Nguyễn Khuyến, tôi đã trải qua nhiều kỉ niệm buồn vui, thăng trầm, biến đổi cùng tập thể nơi này. Đa số giáo viên nhà trường có năng lực sư phạm và trình độ chuyên môn vững vàng, có người còn đảm nhiệm cả mạng lưới chuyên môn của thành phố. Cái giống nhau của nhiều giáo viên ở đây là rát thích tham gia các phong trào thi đua và tham gia với một tinh thần trách nhiệm cao. Được làm việc với một tập thể như thế nên bản thân tôi trong cương vị  Chủ tịch Công đoàn  phải luôn rèn luyện và  có kế hoạch làm việc cụ thể, khoa học nhằm tạo điều kiện cho  tập thể phấn đấu. Có lẽ, chính nhờ sự gần gũi, biết lắng nghe và thấu hiểu tâm tư đồng nghiệp cũng như phân công những công việc phù hợp với khả năng từng người nên phần nào tôi đã khơi gợi được năng lực tiềm ẩn, giúp cá nhân thể hiện và phát huy sở trường riêng, góp phần tích cực vào sự nghiệp chung của Công đoàn nhà trường. Lãnh đạo cấp trên, các Công đoàn bạn, toàn thể phụ huynh học sinh đều đánh giá cao Công đoàn THCS Nguyễn Khuyến và luôn dành cho chúng tôi một tình cảm nồng hậu.

Giờ đây, khi nhiệm kì hoạt động Công đoàn sắp kết thúc thay mặt Ban chấp hành công đoàn nhà trường chân thành cám ơn mọi sự giúp đỡ của quý cấp, các công đoàn viên nhà trường đã giúp đỡ tôi và BCH hoàn thành nhiệm vụ.

                                                                                         


Tin mới hơn:

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Tài nguyên học tập

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay474
mod_vvisit_counterHôm qua1006
mod_vvisit_counterTuần này2518
mod_vvisit_counterTháng này22480
mod_vvisit_counterTất cả103882
DSC00599-compressed
DSC00600-compressed
DSC00605-compressed
DSC00610-compressed
SAM_2737
SAM_2743
SAM_2800
SAM_2801
SAM_2802
SAM_2812
SL380216
SL380267
SL380335
SL380340
SL380341
viet_len_hi_vong_