8/1/2018: Lễ kỷ niệm 68 năm ngày truyền thống Học sinh – Sinh viên Việt Nam (9/1/1950 – 9/1/2018) và Lễ kết nạp Hội viên Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam (Đợt 1 năm 2018) Tổ chứcĐại hội Liên đội nhiệm kỳ 2017 - 2018 12345 Buổi lễ chia tay về hưu cô giáo :Nguyễn Thị Tuyết Hoa

NguoiYenThanh.Com
Đang Tải Dữ Liệu

5/2/2018 Hoạt động ngoại khóa: Mừng Đảng Mừng xuân

Nhằm  truyền ý nghĩa ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam,  giáo dục HS tình yêu quê hương đất nước, truyền thống lịch sử hào hùng của của toàn dân tộc ta dưới sự lãnh đạo của Đảng cộng sản Việt Nam và Bác Hồ kính yêu, giáo dục tinh thần, ý thức bảo vệ Tổ quốc trong giai đoạn hiện nay.

Tạo không khí thi đua sôi nổi trong tập thể đội viên, giới thiệu những phong tục, tập quán tốt đẹp của ngày Tết Nguyên Đán trong đời sống người Việt. Nét truyền thống từ ngàn xưa đã làm nên một bản sắc văn hoá Tết Việt Nam.

Ngày 5/2/2018 vừa qua, Liên đội THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức Hoạt động ngoại khóa Mừng Đảng Mừng Xuân. Hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi với các hoạt động văn hóa, văn nghệ, nghe tuyên truyền về ý nghĩa lịch sử của 88 năm Ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam và truyền thống Tết cổ truyền Việt Nam

 

Tại hội thi đã  : trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba, 2 giải khuyến khích cho phần thi trang trí cây mai/cây đào ngày tết. Ở nội dung Thi viết thư pháp, trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 3 giải Khuyến khích cho các em học sinh đạt kết quả cao.

 

Nhằm tuyên truyền giáo dục sâu rộng về truyền thống 73 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; qua đó, tiếp tục khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn, sáng suốt của Đảng và Chủ tịch Hồ Chí Minh trong xác định đường lối cách mạng, xây dựng lực lượng vũ trang nhân dân  và quân đội Nhân dân Việt Nam.

Phát huy trách nhiệm của thế hệ trẻ đối với nhiệm vụ xây dựng nền quốc phòng toàn dân vững mạnh; khẳng định vai trò của thiếu niên - Đội viên hôm nay quyết tâm học tập, noi gương tinh thần  các thế hệ thanh niên đi trước và những tấm gương anh hùng trẻ tuổi. Giáo dục HS học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.

Trong buổi sinh hoạt dưới cờ (ngày 18/12/2017) phối hợp với tổ Sử - Địa tổ chức tuyên truyền, giáo dục về  truyền thống cách mạng, lòng tự hào dân tộc, tinh thần yêu nước, về truyền thống 73 năm của Quân đội nhân dân Việt Nam anh hùng; giới thiệu về lực lượng quân đội Nhân dân Việt Nam, gương một số anh hùng của đất nước ta trong thời kỳ kháng chiến và trong thời bình. Giáo dục trách nhiệm công dân, nghĩa vụ bảo vệ Tổ quốc của thế hệ trẻ hiện nay.

 

Đồng thời, Liên đội đã phối hợp với đoàn thanh niên phường Vĩnh Phước thăm và tặng quà Bà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Xài (Tổ 8 Tháp Bà – Vĩnh Phước).  Tổ chức đoàn học sinh đến thăm và giao lưu với các chiến sĩ tại đồn Biên phòng Cầu Bóng – Phường Vĩnh Thọ - TP. Nha Trang.

 

Với mục đích nhằm thu hút, tập hợp đông đảo thiếu nhi vào tham gia các hoạt động, góp phần tạo sân chơi bổ ích, an toàn, lành mạnh, vui tươi, phấn khởi cho các em nhân dịp Tết trung thu, động viên các em thi đua bước vào năm học mới, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, đội viên tốt, Cháu ngoan Bác Hồ.

Đồng thời, huy động mọi lực lượng, thu hút sự quan tâm của các cấp, các ngành, các lực lượng xã hội trong công tác bảo vệ, chăm sóc giáo dục thiếu niên nhi đồng và xây dựng Đội TNTP Hồ Chí Minh vững mạnh.

Ngày 05/10/2017 vừa qua, Liên đội THCS Nguyễn Khuyến đã tổ chức chương trình “Trung thu cho em”. Hoạt động đã diễn ra hết sức sôi nổi với hơn 1000 học sinh ở các khối lớp cùng tham gia.

Tại chương trình đã trao 10 phần quà cho học sinh nghèo vượt khó học tốt. Các Chi đội tham gia thi trang trí lồng đèn, thi xé – dán – vẽ tranh và thi trưng bày mâm ngũ quả. Thông qua kết quả các phần thi, đã trao 3 giải nhất, 4 giải nhì, 4 giải ba và 8 giải khuyến khích cho các lớp đạt thành tích cao.

 

 
Bảo vệ môi trường

Chúng ta hãy cùng nhau bảo vệ môi trường sống cho thế hệ hôm nay và mai sau

Đọc thêm...
 

Hưởng ứng ngày đất ngập nước thế giới.

Đất ngập nước bao gồm: những vùng đầm lầy, đồng lầy than bùn, những vực nước bất kể là tự nhiên hay nhân tạo, những vùng ngập nước tạm thời hay thường xuyên, những vực nước đứng hay chảy, là nước ngọt, nước lợ hay nước mặn, kể cả những vực nước biển có độ sâu không quá 6m khi triều thấp"...

Đọc thêm...
 
<< Bắt đầu < Lùi 1 2 Tiếp theo > Cuối >>

Trang 1 trong tổng số 2

Video

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Tài nguyên học tập

Joomla Templates and Joomla Extensions by JoomlaVision.Com

Lượt truy cập

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterHôm nay467
mod_vvisit_counterHôm qua984
mod_vvisit_counterTuần này6604
mod_vvisit_counterTháng này20135
mod_vvisit_counterTất cả40465
DSC00599-compressed
DSC00600-compressed
DSC00605-compressed
DSC00610-compressed
SAM_2737
SAM_2743
SAM_2800
SAM_2801
SAM_2802
SAM_2812
SL380216
SL380267
SL380335
SL380340
SL380341
viet_len_hi_vong_